รอยแตกลายหลังคลอด

สวัสดีคะแม่ๆ. หลังคลอดรอยแตกลายเยอะมาก เพราะตอนท้อง ท้องใหญ่มากคะ รอยแตกมีที่ท้องหนักมาก ตรงก้น และขาอ่อน กังวลมาก ผิวเสียหมดเลย ไร้ความมั่นใจ หมดสวยแล้ว แม่ๆท่านไหนมีครีมดีๆ หรือคำแนะนำ บอกต่อด้วยนะคะ. ขอบคุณค่ะ

รอยแตกลายหลังคลอด
1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวมั้ยคะแม่ รีบทานะคะ ถ้าเป็นเส้นดำๆ ยังจางลงได้อยู่ค่ะ ถ้าเป็นขาวแล้วถึงจะหายยาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ