เตรียมคลอด

แม่ๆแต่ล่ะบ้านเตรียมของน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ แม่บ้านนี้คนแก่เขาถือไม่ให้เตรียมของเลยวันคลอดจะโดนหมอดุไหมค่ะ😅

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อเตรียมตั้งเเต่6เดือน ที่บ้านไม่มีใครหัวโบราณ ตอนนี้รอเเค่น้องออกมาค่ะ

11mo ago

บ้านนี้หัวโบราณหมดเลยค่ะยันแฟนเราแฟนเราก็จะให้คอยฟังแต่แม่เขา นี่ลำบากใจมากเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตอน28-29วีค ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้พอเข้า7เดือนนิดๆถึงทยอยเตรียมค่ะ

11mo ago

เรานี่จะเตรียมก็ไม่ได้เลยแม่แฟนห้ามเขาถือไม่รู้จะโดนหมอดุไหมเลยค่ะ ลูกออกมาจะมีใส่ไหมคิดหนักมากเลยค่ะ ปวดหัวเลยเจอแบบนี้

บ้านนี้ทะยอยเตรียมเรื่อยๆคะ