แชร์วิธีรับมือหลังลูกฉีดวัคซีน

แม่ๆแต่ล่ะบ้านมีวิธีรับมือยังไงคะ ตอนนี้ลูกพึ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมา ตอนนี้เริ่มงอแงแล้วค่ะ กินน้อยลง ห่วงนอน ตัวเริ่มจะร้อนแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้น้องทานยาค่ะ มีไข้ก็เช็ดตัวดูแลตามอาการค่ะ เพราะถ้าให้ทานยา ลูกจะดื้อยาค่ะ ครั้งต่อไปไปฉีดก็จะต้องกินยาอีก บ้านนี้หลังกลับมา เอาลูกอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีค่ะ มีไข้ก็คอยเช็ดตัว น้องง่วงก็ให้นอนพักไปเลยค่ะ บ้านนี้ วันเดียวค่ะ อีกวันร่าเริงปกติเลย กินนมชดของวันที่ไม่ได้กินด้วยค่ะ

ทานยาค่ะ