แชร์วิธีรับมือหลังลูกฉีดวัคซีน

แม่ๆแต่ล่ะบ้านมีวิธีรับมือยังไงคะ ตอนนี้ลูกพึ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมา ตอนนี้เริ่มงอแงแล้วค่ะ กินน้อยลง ห่วงนอน ตัวเริ่มจะร้อนแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานยาค่ะ