เครื่องปั๊มนม🍼🍼

แม่ๆแต่ละบ้านใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เยอะไปหมดเลือกไม่ถูกเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻🍼🍼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เรายังไม่คลอดแต่เคยไปที่ซ็อป ลองไปสัมผัสดู เราชอบแบบกวยซิลิโคลน ชอบมอเตอร์แยก ปรับได้หลายระดับ ราคาไม่แพง เราเลือก Fico ค่ะ ซื้อตอนจัดโปร 25++ บาท ประกัน 1 ปีค่ะ ข้อเสียคือเครื่องใหญ่พกพามาปั๊มที่ทำงานลำบากหน่อยค่ะ ลองไปดูของจริงที่ช็อปก่อน แล้วค่อยตัดสินใจว่าชอบแบบใหนจะได้ไม่เสียใจค่ะ

บ้านนี้พีเจ้นไฟฟ้าจ้าหายากหน่อยแต่ดี

บ้านนี้เนเจอร์ปั๊มเดียวจ้า

บ้านนี้ใช้ยูฮาพลัสค่ะ

บ้านนี้ใช้ camera ค่ะ

บ้านนี้ Fico จ้า

S1 ค่ะ