วิธีเลิกเต้า

แม่ๆแต่ละบ้านใช้วิธีไหนเลิกเต้ากันบ้าง มาแชร์กันหน่อย พอดีน้อง1ขวบ8เดือนแล้ว (กำลังคิดที่จะให้เลิกเต้า) น้องกินนมแม่ตั้งแต่เกิดไม่เอาขวด เคยคิดจะหักดิบเวลาน้องร้องอิแม่ก็ใจอ่อนทุกที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #เด็กนมเเม่ #เลิกเต้า

วิธีเลิกเต้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำลังพยายามค่ะ ใกล้ 2 ขวบเข้ามาทุกที 🤣🤣 เว้นช่วงให้นม แต่ให้ทานข้าว ขนม ผลไม้แทนค่ะ ผลที่ได้คือ ไม่ร้องหานมแม่ คงเพราะอิ่มท้อง

4y ago

เปล่าเลยค่ะ ทานข้าวยากมากกกก แม่แค่ยอมฟังเสียงร้องไห้สักพัก แล้วหลอกล่อเอาข้าวเข้าปาก 😆😆