ครีมทากันท้องแตกลาย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมทากันท้องแตกลายยี่ห้ออะไรกันบ้างคะดีไหมคะพอจะเห็นผลบ้างไหมคะพอดีจะซื้อมาทาแต่ไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี...ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวคะแม่ ฟาดมาทุกตัวไม่ได้ผลเลยสารพัดจะโบก แต่ลองน้ำมันมะพร้าว ก็ไม่ได้ช่วยให้ไม่แตกเลย แต่แตกน้อยสุดลอยจางลงด้วยคะ ปล.แล้วแต่ผิวคนด้วยนะคะแม่

5y ago

😍😍😍😍