อาการแพ้ท้อง

แม่ๆแต่ละบ้านแพ้ท้องกันรึป่าวคะ แพ้กันกี่เดือนบ้าง บ้านนี้ ตอนนี้ 15W อาการยังไม่ทุเลาเลยกินอะไรก็อ้วกหมด ไม่มีอะไรในท้องก็จะอ้วกให้ได้ ทรมานมาก แล้วอย่างนี้ของมีประโยชน์ที่กินลงไปลูกจะได้รับรึป่าว

1 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ 9วีคจนตอนนี้ 17วีค ยังไม่บรรเทาเลยจ้า บ้านนี้แพ้หนัก กินยาจนหมอไม่ให้กินแล้วให้ทน 😂

5y ago

สู้ๆค่ะ อดทนอย่างเดียวเหมือนกัน