ไตรมาสสุดท้าย 32+3วีคแล้ว

แม่ๆแต่ละบ้านเป็นไงบ้างคะ ยังไหวไหม

ไตรมาสสุดท้าย 32+3วีคแล้ว
18 ตอบกลับ

36w ท้องน้อยออกนิดหน่อยบ้านนี้สบายๆค่ะวิ่งได้คงวิ่งไปแล้ว55555😂

4y ago

ดีจังค่ะแม่🥰

30w2d ค่ะบ้านนี้อึดอัดมากเข้าห้องน้ำนี้นั่งไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

สู้ๆๆค่ะ

ไม่ไหวก็ต้องไหวจร้าแม่ 33+5อึดอัดมากแต่ก็สู้ๆค่ะ

4y ago

อีกนิสสสสจ้า🥰🥰

34วิกอึดอัดมากค่ะเดินจะไม่ไหวแล้วจ้า

4y ago

แน่นไปหมดค่ะ

34+2 หลงลืม ตามัว อุ้ยอ้าย แต่ยังไหวค่ะ

4y ago

สดใสมากค้ะแม่

31+3 ไม่ไหวก็ต้องไหวจ้า 🥰 สู้ๆจ้า ✨

4y ago

🥰🥰

32w+4d อึดอัดแน่นไปหมด แต่ก็สุ้ค่ะ😊

4y ago

สุ้ด้วยคนค่ะ

32w อึดอัดมาก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

4y ago

ใช่จ้า

32วีคค่ะแม่ เริ่มไม่ไหวแล้วจ้า

4y ago

แม่ทาค่ะแต่ยิ่งทายิ่งคันก้อเลยปล่อยค่ะ

อุ้ยอ้ายมากจ้าจะไม่ไหวแล้ว

4y ago

สู้ๆค่ะแม่