ไตรมาสสุดท้าย แม่ๆบ้านไหนนอนแล้วเป็นตะคิวบ้างคะ นอนท่าไหนถึงจะดี แม่บ้านนี้32+3 ตะคิวกินทุกคืนเลย หื้อออ ทรมานนมาก😥

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราใช้วิธีลุกยืนให้เลือดไหลลงล่างหายไวค่ะ ลองทำดู เคยนอนรอแล้วเจ็บเป็นครึ่งชั่วโมงไม่คลาย ลุกยืนนี่แหละ 2-3 นาทีก็คลายละ

2y ago

ขอบคุณมากคะ ด้วยความน้ำหนักตัวเราเยอะนอนนอนพลิกตัวรำบากมาก แถมตะคิวก็มากิน คืนนึง2-3รอบเลย จะลองทำตามนะคะ

เป็นค่ะ ปกติเลยยิ่งไตรมาสสุดท้ายจะเป็นที่ขาบ่อยมาก เวลาเป็นให้ยืดเส้นด้วยการกดปลายลงให้เส้นตึง แปปเดียวหายค่ะ

เป็นค่ะ ลุกขึ้นเอาฝ่าเท้านาบพื้น เอามือกดเข่าช่วยเสริมแรงจะหายค่ะ ปล่อยไว้นานกล้ามเนื้ออักเสบเดินขาเป๋อีก😰😰

บ้านนี้เป็นตระคริวเวลาเดินค่ะ เลยลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำบ่อยๆค่ะเพราะเขาบอกว่าห้ามนวด

ก่อนนอนลองยืดขาดูนะคะ​ หรือบางทีแคลเซียมแม่อาจไม่เพียงพอทานอาหารที่แคลเซียมเยอะหน่ิอยค่ะ

สอบถามแม่หน่อยนะคะ นน แม่ขึ้นเยอะไหมคะ

2y ago

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้29+4วีคขึ้น4โลค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ💗