เตรียมซักผ้าลูกตอนกี่เดือน👗

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมซักเสื้อผ้าลูกกันตอนกี่เดือนคะ พอดีบ้านนี้ได้8เดือนกว่าแล้วจะซักไว้คนแก่ก็บอกว่าเราเห่อเกินไปเขาให้ซักทีตอนใกล้จะคลอด🙄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

6 ตอบกลับ

รอบแรกซักตอน 6 เดือน รอบสองซักตอน 9 เดือนค่ะ เหตุผลที่ซักอีกรอบเพราะแม่เป็นโควิดค่ะเลยต้องลื้อทุกสิ่งทุกอย่างออกไปทำความสะอาดค่ะ

2y ago

หายแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราเตรียมตอนก่อนหมอนัดคลอดประมาณ1อาทิตย์แต่อยู่ไม่ถึงวันนัด ซักได้แค่5วันก็ปวดท้องคลอดเลยจ้า😅

บ้านนี้ซักตอน6-7เดือนค่ะ ซักเสร็จแล้วสบายเลย รีบทำรีบเสร็จ เหลือแต่เตรียมตระกร้าไปคลอดค่าาาา

2y ago

ไม่ต้องสนนะคะ บ้านนี้ก็โดนเหมือนกัน แต่ เราชอบด่าชอบว่ากลับ

บ้านนี้ซักไว้ เตรียมไว้ตอน8เดือนค่ะ พอเตรียมเสร็จผ่านไปได้สัปดาห์เดียว ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

เราผ่าคลอดค่ะเลยซักก่อนวันนัดผ่า 1 อาทิตย์ ซักทิ้งไว้นานกลัวฝุ่นแล้วลูกแพ้

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍

บ้านนี้เตรียม8เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😍