เตรียมซักผ้าลูกตอนกี่เดือน👗

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมซักเสื้อผ้าลูกกันตอนกี่เดือนคะ พอดีบ้านนี้ได้8เดือนกว่าแล้วจะซักไว้คนแก่ก็บอกว่าเราเห่อเกินไปเขาให้ซักทีตอนใกล้จะคลอด🙄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

6 ตอบกลับ

เราเตรียมตอนก่อนหมอนัดคลอดประมาณ1อาทิตย์แต่อยู่ไม่ถึงวันนัด ซักได้แค่5วันก็ปวดท้องคลอดเลยจ้า😅