คุณแม่มือใหม่ ตื่นเต้นกับการเตรียมของให้ลูก #ท้องแรก

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของก่อนคลอดราคาเท่าไหร่กันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมดเยอะหมดน้อยขึ้นอยู่กับว่าซื้ออะไรค่ะ ความแตกต่างของราคา ก็อยู่ที่คุณภาพ วัสดุ ดีไซน์ แบรนด์ ประมาณนี้ค่ะ อยู่ที่คุณแม่เลือกว่าจะใช้แบบไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ บ้านนี้จ่ายไป 6 หลักแล้วค่ะ สำหรับค่าของใช้ที่เตรียมให้ลูกอย่างเดียว ไม่รวมค่าทำห้อง ไม่รวมค่าฝากครรภ์ ค่าคลอด

เยอะอยู่คะเราหมดไปประมาณ15,000บาทช่วงนี้ชอปอยู่บ้าน