ความเชื่อ ตั้งครรภ์

แม่ๆแต่ละบ้านมีความเชื่อเกี่ยวกับขณะท้องอยู่อะไรกันบ้างคะ

16 ตอบกลับ

เรื่องล้างจานค่ะ แต่ไม่เชื่อ เพราะบ้านนี้ล้างจานมากกว่า5ครั้ง ถ้าทำตามคงไม่ดีต่อลูกแน่ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แช่เช้าแช่เที่ยงค่อยล้างทีเดียวคือตอนเย็นค่ะ มันสะดวกกว่า😊😊😊