น้ำนมไหลตอนไหน

แม่ๆแต่ละบ้านน้ำนมเริ่มไหลตอนไหนกันบ้าง บ้านนี้ 31week แล้วยังไม่ไหลเลย เต้านมปกติได้ใหญ่ขึ้นไปมากแบบคนท้องอื่นๆ กลัวตอนคลอดไม่มีน้ำนมจัง แชร์ประสบการณ์น้ำนมไหลหน่อยค่าาา ??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้ำนมเพิ่งจะมาหลังคลอดค่ะ ช่วงท้องเต้านมไม่ใหญ่เลยค่ะปกติมาก แต่พอเริ่มมีน้ำนมเต้าจะเริ่มใหญ่เองค่ะแม่