ประกันลูกน้อย

แม่ๆแต่ละบ้านทำประกันอะไรให้น้องคะ แนะนำแม่ที น้องเข้าโรงบาลล่าสุดเข้า2วันแม่หมดเป็นหมื่นเลยค่ะไม่มีประกัน

2 ตอบกลับ

ประกันเด็กะล็กเดี๋ยวนี้แพงมากค่ะ 0-5 ปี เบี้ยประมาณ ห้าหมื่น ทางนี้เลยพักก่อน ใช้สิทธิพนักงานรัฐวิสาหกิจหาโรงพยาบาลรัฐดีกว่าค่ะ พ่อกับแม่ ยังมีภาระอีกหลายอย่าง

ทำสิทธิ์30ค่ะ