ประกันลูกน้อย

มีแม่ๆคนไหนซื้อประกันสุขภาพให้น้องตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซื้อแต่ประกันชีวิตตั้งแต่ 1 เดือนคะ สุขภาพ ไว้ค่อยซื้อตอน 6 ขวบคะ เพราะยอดเบี้ยไม่เหมาะกับบ้านเราคะ มีแค่ 2 บ.คะเท่าที่หาเจอคะ FWD กับไทยพานิชย์คะ แม่ลองดูก่อนก็ได้คะ บ.อื่นส่วนใหญ่ก็จะรับ 6 ขวบขึ้นไปคะ

บ้านนี้ค่ะ เป็นประกันของฟิลลิปค่ะ รับทำตั้งแต่น้องเกิด 1 วันค่ะ มีทั้งประกันสุขภาพประกันเงินออมค่ะ

ซื้อตั้งแต่เกิดค่ะ