งานสำหรับคนท้อง

แม่ๆแต่ละบ้านทำงานอะไรกันบ้างคะในระหว่างตั้งครร คือตอนนี้ท้องได้3เดือน อยู่บ้านเฉยๆไม่ได้ทำงานอะไร แต่ก็จะโดนแม่บ่นว่างานการไม่ทำจะเอาเงินที่ไหนไปซื้อของใช้แต่ละอย่างให้ลูกฟังแล้วก็รู้สึกแย่อยู่ค่ะเพราะที่บ้านก็พอมีพอกิน ถ้าให้เราคลอดลูกแล้วค่อยให้ไปทำงานก็ว่าไปอย่าง

2 ตอบกลับ

เราทำงานประจำค่ะ ทั้งขับรถมอไซต์ รถยนต์มาทำงาน ถึกมาก ตอนนี้ท้อง 7 เดือนค่ะ :)