งานสำหรับคนท้อง

มีแม่คนไหนมีงานแนะนำมั้ยคะ เราอยู่บ้านแฟนไม่มีรายได้ใช้เงินเค้าแค่กินเรายังผิดเลยค่ะ เราเริ่มท้อกลัวจะเป็นซึมเศร้า

2 ตอบกลับ

แต่เราเป็นเมียเขา เขาต้องรับผิดชอบดูแลสิคะ เรื่องงานก็อีกเรื่องนึงเวลากินลูกก็กินด้วยทำไมหวง เวลาเราอยู่บ้านเฉยๆเราก็ต่องทำงานบ้านเต็มที่เพราะเราไม่ได้ทำงาน ถ้ามีงานก็คงเป็นงานง่ายๆ ถ้าเป็นงานแบบทางการเขาไม่ค่อยรับคนท้องทำงาน ถ้าเขาบ่นมากเราคนกลับไปอยู่บ้านหางานทำงานแถวบ้านเรา จะได้ไม่ต้องมาพูดส่าเราเป็นภาระ ทั้งๆที่เราท้องลูกท้องหลานเขาอยู่

1y ago

จริงค่ะ เห็นด้วย

อยู่แถว พระประแดงมั้ย