สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านซื้อของให้ตัวเล็กตอนท้องกี่เดือนค้ะ?? พวกเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆค่ะ ตอนนี้เราพึ่ง18wอยู่เลยค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำว่าเริ่มดูเลยค่ะ ของเยอะ จุกจิก บางอย่างก็แพง แม่จะได้กระจายรายจ่ายออกไป เผื่อเวลาเช็คของ ซัก ล้าง ตาก ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน้ะค้ะ

ซื้อของตอนรู้เพศ แต่ช่วงนี้ก็หาข้อมูลของใช้ที่จำเป็นที่ต้องซื้อเอง เพราะบางอย่างก็จะได้เวลาหลังคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😘

31วีคค่ะ แนะนำแม่ถ้ารู้เพศแล้วทะยอยเตรียมไว้ดีกว่าค่ะ ท้องแก่แล้วเดินลำบากมาก เหนื่อยสุดๆเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ คิดว่าถ้ารู้เพศก็คงทะยอยซื้อค่ะ

18wเหมือนกันค่ะ กะว่าจะเริ่มซื้อตอน 24w ประมาณเดือนตค.ค่า มีงานแม่และเด็กพอดี

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนค่ะ..พอซาวแล้วรู้เพศก็ทะยอยซื้อมาตลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ คิดว่าจะเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ 😍

ซื้อตอน22wคะ

5y ago

😍😍

👍

5y ago

🥰🥰