สีของเลือดล้างหน้าเด็ก

แม่ๆแต่ละบ้านช่วยกันแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กสีอะไร มีอาการอะไรร่วมบ้าง แม่บ้านนี้เคยท้องลมมาครั้งล่าสุด เลยอยากจะมีน้องอีกครั้งปล่อยมา3เดือนแล้วน้องยังไม่มา เดือนนี้แม่เลยทำการบ้านตั้งแต่หมดประจำเดือนครั้งล่าสุด มาจนถึงวันนี้ก็ประมาณ2อาทิตย์ แล้วก็วันนี้ช่วงเช้า10โมง รู้สึกเหมือนมีอะไรออกมา เลยเอากระดาษทิชชูซับ เป็นคลายๆเลือดแต่ออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นคาว อยากรู้ว่าใช่อาการเลือดล้่งหน้าเด็กรึป่าว#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ ถ้าไม่แน่ใจให้ไปตรวจที่โรงบาล ทางการแพทย์ไม่มีคำว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้าท้องมาเลือดออกให้รีบหาหมอด่วน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ