ประจำเดือนขาด

แม่ๆแต่ละบ้าน ประจำเดือนขาดกันกี่วันคะ ถึงตรวจเจอ นี่ขาดมาสามสี่วันแล้ว แต่ยังไม่ได้ตรวจ แต่มีอาการปวดจี้ดๆหน่วงๆท้องน้อย เหมือนจะเป็นประจำเดือนมา2วัน อต่ก็ไม่มีประตำเดือนมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราขาดไปวันเดียวค่ะ ตรวจก็เจอเลย

5y ago

มีลุ้นๆ ขอให้มีน้องสมใจนะคะ