19สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้น

แม่ๆแต่ละคนลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ กังวลมาก 19สัปดาห์แล่วลูกยังไม่ดิ้น

20 ตอบกลับ

บ้านนี้16wตอดแรงมาก น่าจะอิแม่เป็นคนตัวเล็กมากเลยรู้สึกเร็วไป☺️

บ้านนี้ก็เหมือนกัน20wแล้วยังไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้21 วีค ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ

ท้อง 2 ลูกเริ่มดิ้น 18 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้19w เริ่มตอดบ่อยแล้วจ้า

บ้านนี้ เตะ ตอด ถีบ จ้าา

อย่าพึ่งเครียดนะคะ ใจเยนๆ

เหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้ตอน 20w ค่ะ