ฉีดวัคซีนโควิด-19

สอบถามแม่ๆ​ คนไหนฉีดวัคซีนโควิด19บ้างคะ​ ฉีดได้ไหม​ แล้วมีผลข้างเคียงอะไรรึป่าว​ ขอคำแนะนำคะ​ กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแต่ละท่านอาจแนะนำต่างกัน ของบ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดค่ะ เพราะแม่แต่ละท่านอาจมีผลกระทบหรือไม่มี เท่าที่เห็นมีผลกระทบ คือ ลูกหัวใจหยุดเต้นหลายท่าน มีบางท่านที่ปกติ แม่ท้องน้อยคนจะฉีดค่ะ ถ้าฉีดก็วัดดวงเอาว่าจะปกติหรือไม่ปกติ

3y ago

ไม่กล้าฉีดคะ​ เลยถามแม่ๆคนอื่นๆดู