19สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้น

แม่ๆแต่ละคนลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ กังวลมาก 19สัปดาห์แล่วลูกยังไม่ดิ้น

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20วีคแล้ว ดิ้นนะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่อะ ดิ้นน้อยอยู่ บางทีอาจจะดิ้นแต่ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่😂😂หน้าท้องอาจจะหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก

ถ้าหนังหน้าท้องหนาจะ 21 วีคนุ้นค่ะ บ้านนี้หนังท้องหนาจากท้องแรก + รกเกาะด้านหน้า 20วีคแล้วแทบไม่รู้สึกค่ะ ถ้าไม่แรงจริงๆก็ไม่รู้สึกค่ะ

ของเรา ตอนนี้ ก็ไม่รู้สึกนะ น้องดิ้นแหละค่ะ แค่เราอาจจะไม่รู้สึก ตอนซาวด์ถึงจะเห็นว่าน้องดุ๊กดิ้ก ค่ะ อย่ากังวลไปเลยนะคะ

เพิ่งรู้สึกได้สัก2วันค่ะ ตอน 18w+4 วันแรกเบามากๆ ต้องนอนนิ่งๆถึงรู้สึก ถ้ามีกิจกรรมอื่น ไม่รู้สึกแน่ๆ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 18 วีคคะ เริ่มจากตอดเบาๆ ตอนนี้ 21 วีคแล้ว เตะ ถีบ ดิ้น แรงมากคะ #ทีมลูกชาย 🥰👶🤰

บ้านนี้เริ่มตอดๆ16สัปดาตอนนี้น้องใด้17สัปดาเริ่มตอดชัดเจนขึ้น เพราะเป็นคนหน้าท้องบางค่ะ

ของเราก็ไม่รู้สึกค่ะ แต่ตอนซาวด์น้องดิ้นดุ้กดิ้กเก่งนะคะ เราอาจจะไม่รู้สึกเอง 555

บ้านนี้ดิ้นตอน16สัปดาห์ค่ะ ท้อง2เลยรู้สึกไวค่ะ ท้องแรกจะรู้สึก20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ถ้าท้องแรกปกติค่ะ 6เดือนถึงจะรู้สึกแล้วแต่บางคนก็รู้สึกไวจ้า แม่ไม่ต้องกังวล

19วีคเหมือนกันค่ะไม่รู้สึกดิ้นเลย น่าจะเพราะหน้าท้องเราหนามากด้วยค่ะ