ปกติแล้วคุณแม่แต่ละคนท้องออกตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆแต่ละคนตอนท้อง ท้องออกตอนกี่เดือนกันคะตอนนี้ท้องประมาณ3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 6 เดือนค่ะ ท้องแรก เป็นคนอวบอยู่แล้วถ้าไม่ติดเข็มกลัดไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่มมากกว่า แม่แฟนบอกเหมือนคนท้อง 2 -3 เดือน 😅

บ้านนี้ท้องออกตอน8เดือนก่อนน่านี้มีแต่คนทักว่าเองเล็กจังสงสัยลูกตัวนิดเดียวแต่พอคลอดออกมา37วีค2วัน น้ำหนัก3,690กรัม

ของเรา 4 เดือนเริ่มมีพุงค่ะ พอเข้าเดือนที่ 6-7 ใหญ่ไวมากแบบตกใจเลย ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 8 แล้วนึกว่านกเพนกวิ้น

บ้านนี้4เดือนแล้วยังเหมื่อนคนไม่ท้องเลยมรแต่คนถามวาาท้องจริงหคือป่าวนี้ลูกไปอยู่ตรงไหนเพราะท้องไม่ออกเลย

1mo ago

ของเราก็4เดือนค่ะท้อง3ท้องไหญ่มากท้องออกไว้มากค่ะแต่แม่น้ำหนักพึ่งขึ้นค่ะตอนแรกแพ้ท้องหนัก

บ้านนี้ท้องสอง เป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้องแต่ท้องออกเห็นชัดตอน3เดือนเลย ตอนนี้7เดือนกว่า อึดอัดสุดๆ

1mo ago

แต่ตอนท้องแรกท้องออกตอน7เกือบ8เดือนเลยค่ะมีเวลาอึดอัดน้อย พอท้องสองท้องออกไวเลยไม่ชินแย่สุดๆ🤣🤣

ก่อนท้องน้ำหนัก97เป็นคนอ้วนๆอยู่แล้วท้องออกตอน5เดือนเกือบๆ6เดือน เพราะอ้วนอยู่แล้วคนเลยดูไม่ออก😂

บ้านนี้ท้องแรก 5เดือนยังไม่ชัดเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนเฉยๆ ท้อง2,3นี้2เดือนก็ดูรู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ออกตอน2เดือน แม่เป็นสาวอวบเลยออกไวตอนนี้เข้าเดือนที่3เหมือน5เดือนเลย😅

1mo ago

ตอนนี้ทรมานมากไม่อยากคิดภาพตอนท้องเเก่เลยจะขนาดไหน

บ้านนี้ออกตอน4เดือนค่ะตอนนี้เข้าเดือนที่7เเล้วเเทบเดินเหมือนเพนกวิ้นเลยค่ะ😅

บ้านนี้ท้องแรกกว่าจะออกชัดๆจริงๆ8-9เลย ขนาดตอนจะคลอดแล้วยังเล็กนิดเดียว