ปกติแล้วคุณแม่แต่ละคนท้องออกตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆแต่ละคนตอนท้อง ท้องออกตอนกี่เดือนกันคะตอนนี้ท้องประมาณ3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะท้องออกประมาร2-3เดือนแรกเลย แม่ค่อนข้างอวบๆเลยออกเร็ว

ออกตอน6เดือนค่าตอนนี้7เดือนเเล้วเเต่คนทักว่าท้องเล็กเเอบน้อยใจมาก

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ออกช่วง5-6เดือน ตอนนี้7เดือนจะเข้า8แล้วอึดอัดมาก

ทางนี้ ท้องแรก 6 เดือนแล้วเหมือนท้อง3เดือน😂เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

1mo ago

เดือนเดียวกันเลยค่ะ

เราท้องเเรกถ่ายเมื่อวันก่อนท้อง5เดือนยังออกไม่เยอะค่ะ😅

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน4เดือนค่ะ แต่ถ้าออกจนคนทักคือตอน5เดือน

บ้านนี้ท้องเเรกออกตอน6-7เดือนท้องสองออกตอน 4-5เดือนค่ะเเม่💗

บ้านนี้2เดือนท้องก็อกแล้วค่ะปกติเป็นคนไม่ค่อยมีหน้าท้อง

บ้านนี้ท้อง2 มี หน้าท้อง ออกตั้งแต่3เดือนค่ะ ตอนนี้17+3วีค

บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ🥹