ตั้งใจคลอดธรรมชาติแต่น้องไม่กลับหัว

แม่ๆแชร์ประสบการณ์แบบเดียวกันหน่อยค่ะ คือตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่จนแล้วจนเล่าน้องก็ไม่ยอมกลับหัว จนคุณหมอบอกว่าคงต้องผ่าคลอดแล้ว ผิดแผนไปหลายอย่างเลยค่ะ 🥹

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ผ่าค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ไม่ต้องทรมานตอนปวดท้องด้วยค่ะ ✌️✌️✌️