ชื่อลูก

แม่ๆแชร์ชื่อลูกสาวขึ้นต้น อ อ่างหน่อยค่า ?

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ ชื่อ อชิรชญา แปลว่าฉลาดว่องไว ชื่อเล่นน้องอัญญาค่ะ

อายา แอนนี่ อลิซ เอมิลี่ เอมม่า เอ็น

อะตอม อรีส โอลาฟ โอเล่ อันดา เอพริว

อิงอิง อันอัน อิอิ อิมอิม ออมออม

แอลลี่ อิงฟ้า อลิสา เอล่า เอ่ย

อุ๋มอิ๋ม น้องเอิงเอย

อังกอร์ เอวา อิงฟ้า

อุ๊งอิ๊ง อันนา

น้องอาเลิร์ส

น้องอ้อม,อ้น