แม่ๆช่วยคิดชื่อลูก ชาย 👦🏻 อ.อ่างหน่อยค่า (ชื่อเล่นค่ะ)

5 ตอบกลับ

อันวาร์ค่ะ เราอยากตั้งชื่อนี้แต่สามีไม่ยอม 😭

อบอุ่น อิว เอิร์ท อาร์ต อีริค อาร์เทอร์

อิคคิว เอเดน ออสก้าร์ ออโต้

ตามด้วยคนคะ

อคิน คะ

4mo ago

เราจะตั้งชื่อลูกว่าอคินตั้งแต่ 3 ปีนี้แล้วแหล่ะค่ะ แต่น้องชายเอาไปตั้งก่อนเรา 😂 ตอนนี้เด็กชื่ออคินเริ่มเยอะแล้วค่ะ เพื่อนเรามีลูกก็ชื่อคินค่ะ แปลว่า ทอง 😂