ท้องแตกลาย

แม่ๆแค่พึ่งจะท้องได้2เดือน วันนี้มีอาการคันที่ท้องมากค่ะ ไม่ทราบมันจะแตกเยอะไหมค่ะแค่2เดือนเอง #ขอปึกษาหน่อยค่ะไม่รู้จิงๆ

ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

สองเดือนท้องยังไม่ขยายนะคะ ที่แตกๆกันเพราะท้องขยายตัวค่ะ ตอนนี้อาจจะผิวแห้งมั้ยคะ ทาครีมบำรุงค่ะ

5y ago

ท้องจะออกกันตอน6เดือนค่ะ ตอนนั้นถึงจะแตกกันค่ะ บ้านนี้ทาBurt's bees ตั้งแต่ท้องอ่อนๆไม่แตกนะคะ