ปั้มนมได้น้อย

แม่ๆแก้ปัญหาปั้มนมได้น้อยยังไงบ้างคะ ปั้มได้แค่ 1-2 ออน ต่อครั้งเองค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะๆค่ะบำรุงเยอะๆบำรุงด้วยอาหาร5หมู่ แบะนำ้ปริมาณมากๆ ปั๊มให้ได้มากขึ้นวันละนิดหรือให้เพิ่มวันละ5-10mlแล้วจะค่อยๆเยอะขึ้นเองค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้แหละ ปัจจุบัน6-8ออนน้อง2เดือน