กัดเข็มกัดกันมัยค่ะ

แม่ๆเเต่ละบ้านกัดเข็มกัดกันมัยค่ะ กัดเข็มกันตอนกี่เดือนค่ะ

55 ตอบกลับ

เรากัดตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ เพราะต้องขึ้นรถไฟฟ้าไปทำงาน อย่างน้อยก็ให้เห็นว่าเราท้องนะ ไม่เบียดเราก็ยังดีค่ะ บางทีนะคะขนาดท้องใหญ่ๆ ไม่ได้ที่นั่ง แถมยังมาเบียดเราอีกค่ะ เหนื่อย

เรากลัดคะ เพราะชอบมีคนเดินชน ชนจนเซเลยคะ พอเอามากลัด ไปซื้อชาเขียวให้สามี พนักงานยังทักว่ามีคาเฟอีนนะคะ 55555 อย่างน้อยก้อมีคนรู้ว่าเราท้องอยู่ เค้าก็จะระวังเรามากขึ้นค้า

5y ago

555กลัดดีเเล้วจ้า

กลัดไว้ก้ดีนะค่ะ โบราณเค้าถืออีกอย่างคนจะได้รู้ด้วยว่าเราท้องกันคนเดินชนหรืออะไรต่างๆค่ะจะได้ไม่อันตราย

บ้านนี้กัดบ้างไม่กัดบ้างค่ะ บ้านนี้ไปโรงบาล หรือห้างจะกัดค่ะแต่ถ้าขับรถไปบ้านจะไม่ค่อยกัดค่ะ

ตอนนี้เรา6เดือนแล้ว ไม่กลัดเลยค่ะ แต่จะกลัดก็ได้ค่ะแค่เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเราท้องค่ะแม่

ขออนุญาต​สอบถามไม่เคยรู้จริงๆค่ะ.. กลัดเพื่ออะไรค่ะ.. ตอนนี้6เดือนเผื่อจะได้ทำบ้างค่ะ..

5y ago

โบรานเขาว่านะค่ะ555เวลาออกไปข้างนอกไห้กัด

กลัดตอน6-7เดือนค่ะ กลัดเฉพาะเวลาออกไปข้างนอกเพราะท้องเล็กคนชอบเดินไม่ระวังแล้วชน

บ้านนี้รู้ตัวตั้งแต่เดือนแรกแต่ยังไม่กลัดค่ะ พึ่งมากลัดตอน3เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเลยเพราะเคยใส่ครั่งหนื่งแฟนบอกจะใส่ทำไมใส่เพื่ออะไร

บ้านนี้กลัดนะคะ เวลาไปไหนมาไหน คนอื่นเค้าจะได้รู้และระวัง เราค่ะ