ลูกนั่งรถมอไซค์ได้ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเอาลูกนั่งรถมอไซค์ตอนกี่เดือนคะ​ พอดีจะเอาลูกไปหาแม่อะคะยังไม่ถึงเดือนนั่งได้รึยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งไปใกล้ๆ ตอนน้องจะสองขวบแล้วค่ะ กลัวน้องตก 😆 ถ้าแม่จำเป็นต้องไป ไม่ไกล ห่อตัวดีๆ อย่าให้น้องโดนแดด โดนลม จริงๆไม่อยากแนะนำนะคะ อันตรายอ่ะค่ะแม่ ยิ่งช่วงนี้เทศกาล คนเมาแล้วขับก็เยอะ แถมโรคระบาดอีก