แม่เห็นหัวใจน้องตอนกี่wกันคะ

แม่ๆเห็ยหัวใจน้องตอนกี่wคะปม่บ้านนี้7wยังไม่เห็นเลยคะกังวลมาก🥺

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน8วีคจ้าแม่ ท้อง3 ปกติ2ท้องที่ผ่านมาก็เจอตอน8วีค วันนี้ไปตรวจซ้ำอีกครั้ง9วีคเต็ม น้องมีแขนมีขาละคะ♥️

บ้านนี้ตอน6วีคเจอถุงไข่แดงหมอนัดอีกทีไป 10วีคเลย เหนน้องชัดมากพร้อมเสียหัวใจ

เห็นตอน 8w ไปฝากครรภ์เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเลยค่ะ🥰

บ้านนี้เห็นตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้ 7วีค 1 วันค่ะ...เห็นหัวใจน้องแล้ว

6w3dค่ะ มีเสียงหัวใจแล้ว

ของเค้า 7วีคค่ะ