โดนเร่งตอนกี่wกันคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆโดนยาเร่งตอนกี่wกันคะ บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้ว แต่ยังไม่ออก โดนยาเร่งนี้ต้องกี่wขึ้นไป แล้วถ้าสมมุติคลอดออกมา เค้าจะบอกกรุ๊ปเลือดเด็กเลยไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอกระตุ้นให้ตอน 38w ค่ะและถ้า 40w ไม่คลอดก็จะเร่งให้เลยส่วนกรุ๊ปเลือดของเราถามจากหมอค่ะเขาจะมีจดลงสมุดสีชมพูให้ด้วย (บางร.พ.)