ซาวด์ดูเพศเจ้าตัวน้อย

แม่ๆเห็นเพศเจ้าตัวน้อยตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ วันที่ 3 สิงหาคม แม่จะไปซาวด์อีกรอบนึงเเล้ว กลัวยังๆม่รู้เพศลูกค่ะ เเม่ท้องได้ 19w 5d แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

19w ถ้าน้องอยู่ในท่าที่ยอมให้เห็นก็เห็นแล้วค่ะแม่..บ้านนี้ช่วงซาวด์แรกๆน้องก็ไม่ยอมให้เห็นค่ะ หนีบไว้ จนผลตรวจนิฟออกตอน 16w ก็ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ พอไปซาวด์อีกรอบตอน 20w ทีนี้อ้าให้เห็นชัดเลยค่ะ ว่าหนูเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ ซาวล่าสุด 16วีค หมอบอกว่าอาจจะผู้ชายแต่ยังไม่หมันใจรอวันที่23สิงหาครบ 20วีคคะจะเห็นชัดตอนนี้17วีคคือรอลุ้นมากแม่

บ้านนี้ 13 w หมอคิดว่าจะเป็นผู้ชาย 70% พอ 17 ไปหาหมอ หมอฟันธง ผู้ชาย 100% ค่ะ

บ้านนี้ รอจนไม่อยากลุ้นแล้วค่ะ ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย 5555 ตื่นเต้น

2y ago

แงง~ แม่บ้านนี้อยากรู้รอลุ้นไม่ไหวจริงๆคะแม่5555

บ้านนี้ชาวด์3รอบถึงให้เห็น น้องหนีบดีมาก ชาวตั้งแต่18วีค

ถ้าน้องยอมให้เห็นก็เห็นค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าน้องเลย

หมอนัดไปซาวด์เพศวันที่4สิงหานี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก

2y ago

ได้ชายหรือหญิงถ้ารู้มาบอกทีนะคะ ลุ้นตามคะ🥰🤍

บ้านนี้ ซาวด์ดูเพศตอน20+1wค่ะ เพศหญิงตอนนี้33+6w 💖

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ💕

ไปซาวด์ช่วงเกือบ20วีค ค่ะ คุณหมอบอกได้ผญ

บ้านนี้ 20wค่ะ โชว์จู๋ให้ป้าหมอดูไปเลย☺️