ซาวด์ดูเพศเจ้าตัวน้อย

แม่ๆเห็นเพศเจ้าตัวน้อยตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ วันที่ 3 สิงหาคม แม่จะไปซาวด์อีกรอบนึงเเล้ว กลัวยังๆม่รู้เพศลูกค่ะ เเม่ท้องได้ 19w 5d แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20wค่ะ โชว์จู๋ให้ป้าหมอดูไปเลย☺️