ฝากท้องคุณหมออัตราซาวด์

ของใครเป็นแบบเราบ้าง ท้องแรกจ้า #ยังเป็นถุงอยู่เลย 5w1d มองยังไม่ชัด ...แอบกังวนกลัวเป็นท้องลมมากค่ะ... #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ฝากท้องคุณหมออัตราซาวด์
2 ตอบกลับ

5w เห็นเป็นถุงตั้งครรภ์ก็ปกตินะคะ บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

ปกติค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ