สิทธิ์30บาท หรือ ประกันสังคม

แม่ๆเลือกใช้สิทธิ์อะไรในการคลอดลูกคะ?? แล้ว2สิทธิ์นี้มันแตกต่างกันยังไง?? ตกลงอะไรดีกว่ากัน?? มาช่วยแชร์กันหน่อยนะคะ สับสนมากเลยค่ะไม่ค่อยเข้าใจ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีประกัน​สังคมใช้ประกันค่ะ​ ถ้าไม่มีใช้30บาท ประกันสังคม​สำรองจ่าย​ก่อ​นแล้ว​ค่อย​ไป​เบิก​ทีหลัง​ค่ะ​

5y ago

อันนี้ไม่ทราบ​เลยค่ะ