ที่นอนลูก

แม่ๆเลือกใช้ที่นอนแบบไหนให้ลูกน้อยบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

มีทั้งที่นอนที่เป็นใยสังเคราะห์และเตียงเด็ก สุดท้ายใช้ผ้าห่มพับไว้บนที่นอนเราให้ลูกแทน สะดวกเวลาให้นอนเข้าเต้ามื้อดึกค่ะ ลูกดูดอิ่มแล้วก็หลับต่อทั้งแม่ทั้งลูก ที่นอนกับเตียงที่ซื้อมาก็เก็บเข้ากรุไป 😅