ที่นอนลูก

มีแม่ๆบ้านไหนเหลืออิกสองเดือนจะคลอดแล้วซื้อที่นอนมาไว้ให้เจ้าตัวน้อยบ้างมั๊ยคร๊ พอดีแม่บ้านนี้ซื้อมาแต่มีคนบอกไม่ให้เอาไว้ที่ห้อง เป็นรัยรึป่าวคร๊

2 ตอบกลับ

ซื้อทุกอย่างตั้งแต่ท้องได้4เดือนค่ะ เอาไว้ห้อง ไม่เปนไรค่ะบ้านเราไม่ถือ

ซื้อมาไว้ได้เลยค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ เป็นแค่ความเชื่อเก่าๆ นะคะ