อยากลุ้นเจอหน้าลูกตอนเกิดเลย แต่อีกใจอยากไปซาวด์4มิติเพื่อดูความผิดปกติ

แม่ๆเลือกแบบไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะ ได้เห็นหน้าตาลูกได้เช็คความผิดปกติของลูกและยังเก็บไว้ให้ลูกดูตอนโตได้ด้วย มันเป็นความรู้สึกที่แบบ ยิ้มไม่หยุดเมื่อเราได้เห็นหน้าลูก

ซาวให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนคลอดค่ะ เพราะถ้ามีความผิดปกติที่หมอสามารถวางแผนช่วยได้หลังคลอดจะได้มีแผนรองรับทันทีค่ะ