ประกันสุขภาพเด็ก แม่ๆเลือกบริษัทไหนกันคะ พอดีอยากดูไว้เผื่อแกคลอด

แม่ๆเลือกประกันสุขภาพของเด็กตั้งแต่แรกเกิด ของบริษัทไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ประกันสุขภาพเด็ก #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

แนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่ะ สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่ะ😊 Id line : vavawareebud. (มีจุด)

ไม่ได้ทำค่ะ แต่แม่ลองดูในแอปนี้นะคะ มีลงไว้ น่าสนใจอยู่น้าาา

Philip คะ