ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเลือกซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ? บ้านนี้7แล้วเริ่มทยอยซื้อของเป็นบางอย่างแต่คนที่บ้านเค้าบอกให้งดสั่งก่อนเพราะเค้าเชื่อคำโบราณที่ว่าถ้าสั่งก่อนลูกจะหลุด แต่ก็มีพี่เราที่เคยท้องเค้าบอก7เดือนก็ซื้อได้แล้ว เราไม่แน่ใจจะเชื่ออันไหนดีค่ะ

27 ตอบกลับ

เราเริ่มซื้อตั้งแต่ 4-5 เดือนช่วงที่ทราบเพศชัวร์ๆค่ะ ตอนนี้7เดือนได้ของมาบางส่วนแล้วค่ะ