ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเลือกซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ? บ้านนี้7แล้วเริ่มทยอยซื้อของเป็นบางอย่างแต่คนที่บ้านเค้าบอกให้งดสั่งก่อนเพราะเค้าเชื่อคำโบราณที่ว่าถ้าสั่งก่อนลูกจะหลุด แต่ก็มีพี่เราที่เคยท้องเค้าบอก7เดือนก็ซื้อได้แล้ว เราไม่แน่ใจจะเชื่ออันไหนดีค่ะ

27 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกนะคะแม่ แม่สั่งในออนใลน์ใว้เลยก็ใด้ ใม่ต้องออกใปซื้อ ครบแล้วซักทีเดียว

บ้านนี้เตรียมตอน5 เดือน ที่บ้านก็ห้าม แต่เราก็แอบซื้อ เพราะตอนเราคลอดใครจะซื้อให้เรา

เอาที่แม่สะดวกค่ะ เพราะแม่ต้องซักอีก ถ้าท้องแก่จะนั่งซักไหวมั้ย ถ้ามีคนทำให้ก็ดีไป

บ้านนี้ที่บ้านก็ห้ามเหมือนกันเเต่แม่ไม่ฟังค่ะแอบสั่งออนไลน์จนได้ของครบเเล้ตอนนี้

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ทยอยซื้อตอน นี้ซื้อครบทุกอย่างเเล้ว

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนจ้า ตอนนี้น้องคลอดแล้ว

ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวนี้ปาดเหงือ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศยังไม่ซื้อค่ะ30วีคแล้วค่ะ

ซื้อเถอะค่ะ เรา8เดือนเดินซื้อของ เหนื่อยมาก

เราพึ่งท้องได้5เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ