สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆเลิกอ้วกประมาณกี่เดือนหรอคะบ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่หายอ้วกเลยแล้วรู้เจ็บจี๊ดบริเวณท้องน้อยด้วยคะแม่ๆคนมีคำแนะนำบ้างมั้ยพอดีท้องแรก

2 ตอบกลับ

เเล้วเเต่คนด้วยจ้าเเม่บางคนเเพ้ท้องไปยันคลอดก้มีบางคนหายไปตอนไตรมาส2-3ก็มีค่ะหรือบางคนไม่เเพ้เลยก้มีขึ้นอยุ่กับร่างกายของเเม่ๆเเต่ละคน

11mo ago

บ้านนี้ไม่ได้อารมณ์ อ้วกกับเขาเลย ไม่ขึ้นสองขีดนี้ไม่รู้เลยว่าท้องนิ่งมากค่ะ หิวอย่างเดียว

บ้านนี้11วีคคะ แต่แค่อาการเบื่ออาหารบางอย่างคะแต่ไม่อวกแล้วคะ