นม

แม่ๆเริ่มให้น้องกินนมกล่อง UHT ตอนไหนคะ นมยี่ห้ออะไร และมีอาการยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ที่เหมาะสมที่สุดคือ 1 ขวบขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าน้องทานนมแม่ และแม่ยังมีนมอยู่ก็ให้น้องทานนมแม่ไปได้จนโตเลย บ้านนี้ให้กินนมแม่จนลูก 3 ขวบค่ะ แบ่งกันกับน้องเค้า แข็งแรงดี ไม่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย

ขวบนึงค่ะ