การใส่ชุดคลุมท้อง..

แม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องตั้งแต่เดือนไหนค่ะ? 1-3 เดือน 4-6 เดือน 7-9 เดือน มาสอบถามค่ะพอดีไม่รู้จริงๆค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเริ่มใส่ตอน3เดือน เพราะท้องเริ่มโต ท้อง2ตอนนี้จะ6เดือนอล้วยังใส่ดางเกงกีฬากับเสื้อยืดตัวใหญ่อยู่เลยค่ะเพราะท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนท้องแรกส่วนชุดคลุมใส่แค่ตอนไปหาหมอหรือออกไปข้างนอกค่ะ