เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือน/กี่วีคกันคะ ส่วนตัวตอนนี้เพิ่งสามเดือนนะคะ แต่ใส่ชุดกางเกงปกติไม่ได้แล้ว เริ่มอึดอัด หายใจไม่สะดวก อยากเปลี่ยนไปใส่เดรสคลุมท้อง แต่กลัวคนอื่นจะมองว่ารีบใส่ไปหรือเปล่า??

9 ตอบกลับ

หนูท้องสองแล้ว ท้องสองมันโตกว่าท้องมาก ท้องโตตั้งแต่ช่วงเดือนแรกๆ หนูก็ใส่เลยค่ะ ไม่รอให้อึดอัด เอาที่ตัวเองสบายที่สุด แม่ใส่เลยค่ะ ไม่เป็นไร เราเพื่อนกัน555

1y ago

มีเพื่อนแล้ววว😍😍

เราพอรู้ว่าท้องก็ใส่เลยคะ เพราะท้องใหญ่เต็มคาราเบลมากคะ ท้องแรก แต่ใหญ่มาก ตอนนี้4เดือนเหมือนคนจะคลอดคะ

1y ago

ใช่เลยค่ะ กลัวคนรอบข้างพูดไม่ดีว่าเรารีบใส่ไปหรือเปล่า แต่เอาจริงๆก็อยากใส่ชุดคลุมท้องตอนนี้เลย เอาที่เราสบายใจดีกว่า 😍👶

ใส่เลยค่ะก็เราอึดอัดบ้านนี้อาทิตย์หน้าก็เข้า3เดือนแล้วกำลังหาซื้อเดรสใส่อยู่ค่ะ

คึดเหมือนกันเลยค่ะ คนชอบนินทายังไงก้อหาเรื่องมาว่าอยู่ดีอิเเม่ละเหนื่อย

1y ago

ใช่ค่ะ นินทาเสร็จก็มายินดีด้วย แม่งงหมดแล้ววว 😂😂😂

ประมาณ2 เดือนค่ บ้านนี้เข้าเดือนที่2 ใส่กางเกงทำงานแล้วอึดอัดค่ะ

ตามความสะดวกเลยค่ะแม่ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ใส่ตอน3เดือนค่ะ

1y ago

สามเดือนเหมือนกันค่ะตอนนี้เริ่มอึดอัดตัวเองแล้ว คงต้องเปลี่ยนไปใส่เดรสแล้วค่ะ

เราเด็ก7เดือน แต่หวังว่าลูกจะมาแบบปกตินะค่ะ

เอาตามความสะดวกของเราเองเลยค่ะแม่ 😁

ตามความสะดวกเลยค่ะแม่